[HCM] Shop bán gốc cây bonsai giả rẻ, gốc cây giả làm hoa mai, hoa đào

Ngày đăng: 22/01/2017

Giá: 30000

Địa chỉ: Shop Hoa Voan Thủ Đức

BÁN GỐC CÂY BONSAI GIẢ GIÁ RẺ

BÁN GỐC CÂY MAI GIẢ, GỐC CÂY ĐÀO GIẢ, GỐC CÂY KIỂNG GIẢ

Hiện nay nhiều gia đình đang có xu hướng tự làm những sản phẩm thủ công bằng tay như hoa voan, hoa đất sét, hoa thủy tinh, hoa vải..., Việc làm cho mình một bình hoa trưng tết, trang trí trong nhà sẽ làm niềm vui, niềm hạnh phúc và sự tự hào bởi chính bằng đôi bàn tay mình đã mang một vẻ đẹp thú vị cho ngôi nhà của mình. Để làm 1 bình hoa hay chậu hoa giả không quá khó mà cũng không quá dễ, nó đòi hỏi sự tập chung, cần mẫn và một ít khéo léo từ đôi tay của bạn. Tuy nhiên, khi bạn làm ra những bông hoa lung linh và tươi mới thì cần phải có những gốc cây bonsai giả hoặc những gốc cây mai bonsai giả để gắn vào và trưng bày. 

Gốc cây bonsai giả là một loại gốc cây có thân hình và kiểu dáng độc đáo, thường được gắn trong chậu, khay. Gốc cây thường to, bành và có nhiều nhánh để bạn gắn hoa giả của mình vào. gốc cây bonsai giả giá rẻ, có thể bảo quản lâu, chất liệu bền đẹp, màu sắc cổ kính, sẽ giúp nâng điểm sáng và nét tự nhiên cho các bông hoa giả của các bạn. Có rất nhiều loại cây bonsai, tuy nhiên loại bonsai được nhiều người 'chơi' dịp Tết nhiều nhất chính là các dáng cây cổ thụ. cây bonsai giả và bày bonsai trong nhà có ý nghĩa mang đến sự giàu sang, phú quý cho gia chủ. Không chỉ mang may mắn, tiền tài, bày bonsai ngày Tết còn có ý nghĩa mang thêm năng lượng mới, để vạn vật, con người luôn hứng khởi, dồi dào sức sống mãnh liệt như chính bản thân cây bonsai.

Hiện nay Shop hoa voan Thủ Đức chúng tôi có bán rất nhiều loại cây bonsai giả, gốc cây mai giả, gốc cây đào giả, gốc cây bonsai kiểng, gốc cây bonsai nghệ thuật... ngoài ra chúng tôi còn nhận đặt làm các cây bonsai theo kiểu dáng và yêu cầu của quí khách hàng với giá rẻ nhất, theo phong thủy của các bạn.
Shop bán gốc cây bonsai giả giá rẻ chỉ từ 50k - 70k - 100k - 150k /cây theo từng loại kích cỡ to nhỏ khác nhau.
Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng gọi - Cô Dung: 0904548726 (Zalo/ Viper)

Xem thêm nhiều hình ảnh trên facebook của Shop nhé: https://www.facebook.com/Hoavoanthuduc/

VUI LÒNG TỚI SHOP HOA VOAN THỦ ĐỨC
LH: Cô Dung 0904.548.726
Email: shophoathuduc@gmail.com
Địa Chỉ: 75/31 đường 48, KP6, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức
(Ngay gần Cá Sấu Hoa Cà, cầu Bình Triệu)
Click vào đây để xem chi tiết đường đi: SHOP HOA VOAN GIÁ RẺ

Hình ảnh thực tế