Download - Phần mềm hay

[Download] các phần mềm diệt virus và Spy tốt nhất thế giới

Các ứng dụng công nghệ thông tin và phần mềm ngày càng phát triển kéo theo là những hiểm họa khó lường trên mạng. Để tránh rủi ro hay thiệt hại thì việc đầu tiên là phải sử dụng những phần mềm diệt virut tốt nhất. Hãy cùng chúng tôi khám phá danh sách các phần mềm diệt virut miễn phí tốt nhất hiện nay.

10. Zone Alarm

Zone Alarm

ZoneAlarm Free Antivirus and Firewall là phần mềm diệt virus cho phép người dùng bảo vệ hệ thống máy tính một cách toàn diện, công cụ vừa tích hợp các modul mạnh để tìm, quét và tiêu diệt các chương trình độc hại trong máy tính vừa tích hợp tính năng Firewall giúp tạo tường lửa bảo vệ người dùng khi duyệt web, bảo vệ người dùng khỏi sự tấn công của hacker.

ZoneAlarm Free Antivirus + Firewall là phần mềm diệt virus bảo mật tiện dụng và đáng tin cậy bao gồm tính năng chống virus và module tường lửa trong một ứng dụng. Động cơ Antivirus sẽ phát hiện và loại bỏ phần mềm gián điệp, trojan, sâu, rootkit, cũng như ngăn chặn phần mềm độc hại lây nhiễm máy tính của bạn.

phần mềm diệt virut miễn phí này cung cấp cho người sử dụng lên lịch quét và bảo vệ thời gian thực. Hai chiều động cơ tường lửa hoạt động như một lá chắn chống lại tin tặc đang cố gắng để ăn cắp thông tin từ máy tính của bạn. Nó liên tục giám sát các chương trình và phát hiện các hành vi đáng ngờ.

Tải phần mềm diệt virut ZoneAlarm tại đây

9. AdAware

AdAware Free Antivirus

Ad Aware Free Antivirus là một trong những chương trình phần mềm hỗ trợ người dùng tiêu diệt virus trên hệ điều hành windows, người dùng có thể nhanh chóng loại bỏ các chương trình, mã độc hại khỏi máy tính. Đặc biệt chương trình còn hỗ trợ người dùng tạo lá chắn, tường lửa khi duyệt web.

 

phần mềm diệt virut miễn phí  này là giải pháp bảo vệ an toàn cho máy tính giúp bạn phát hiện và loại bỏ các phần mềm gián điệp, Virus, Trojan, Dialers, Rootkit, Bots… ẩn nấp trên các vị trí khác nhau của máy tính, nhờ vậy, máy tính của bạn luôn được bảo vệ an toàn, tránh những tình trạng ăn cắp dữ liệu, thông tin của các Hacker chuyên nghiệp.

Tải phần mềm miễn phí tại đây

8. Qihoo 360 Total Security

Qihoo 360 Total Security

360 Total Security được phát triển bởi tập đoàn Qihoo vốn rất nổi tiếng của Trung Quốc, phần mềm diệt virus hỗ trợ người dùng có thể tối ưu, dọn dẹp hệ thống, giúp máy tính lấy lại hiệu suất hoạt động, xử lý nhanh hơn. Bên cạnh đó, với tính năng diệt virus chuyên nghiệp của mình, 360 Total Security nhanh chóng phát hiện và tiêu diệt các loại virus, phần mềm gián điệp, độc hại có khả năng xâm nhập và ăn cắp dữ liệu của người dùng.

phần mềm diệt virut miễn phí được tích hợp các công cụ quét virus mạnh mẽ. Với thư viện được cập nhật lên tới hàng trăm mẫu virus, trojan, chương trình sẽ hiển thị danh sách tất cả các mối đe dọa ảnh hưởng tới máy tính của bạn và việc bạn cần làm chỉ là lựa chọn các hành động đối với mối đe dọa đó.

Tải 360 Total Security miễn phí tại đây

7. Windows Defender và Microsoft Security Essentials

Windows Defender

Một trong những phần mềm bất ngờ trong danh sách của chúng ta về các phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất là antivirus Windows Defender. Chủ yếu là chống virus của Microsoft đã từng bị chỉ trích vì hiệu năng và mức độ ngốn tài nguyên tiêu chuẩn và bảo vệ chống virus. Tuy nhiên, với phiên bản mới nhất mọi thứ đã thay đổi và tốt hơn bao giờ hết. Microsoft đã đầu tư rất nhiều trong việc bảo vệ hệ thống và nó chắc chắn đã gặt hái được một số kết quả tốt.

Ngoài việc tích hợp với Windows rất hiệu quả, nó cung cấp bảo vệ máy tính khỏi virus, phần mềm gián điệp và phần mềm độc hại khác. Nó cũng xuất sắc trong lĩnh vực các thông tin nặc danh và trình thu thập giữ liệu của hacker. Tóm lại nếu bạn đang có window bản quyền thì hãy nhớ sử dụng phần mềm diệt virut miễn phí này nhé.

6. Comodo Antivirus

Comodo Antivirus

Với Comodo Antiviruts người dùng có thể dễ dàng quét các ổ đĩa và tập tin, nhận thông báo liên quan đến hoạt động của virus và phát hiện tập tin đáng ngờ thông qua một giao diện được thiết kế thân thiện với người dùng.

Ngoài ra, Comodo Antivirus còn đi kèm với một cơ chế hoạt động thông minh để giúp nó nhận dạng virus dễ dàng. Ngay khi phát hiện thấy một tập tin đáng ngờ mà có thể chứa virus, nó sẽ đặt file đó vào trong “Antivirus Jail” – ở đây, tập tin sẽ được chặn và chờ xử lý. Nếu có chứa virus, hãy xóa nó. Bên cạnh đó, Comodo Antivirus cũng trang bị một cơ chế để người dùng gửi bất kỳ tập tin đáng ngờ nào vào Safe List và nhận thông tin phản hồi ngay lập tức về tập tin tiềm ẩn virus từ các chuyên gia bảo mật của chương trình cũng như từ những người dùng máy tính khác.

Tải phần mềm Comodo Antivirus miễn phí tại đây

5. Avast Antivirus

Avast Free Antivirus

Avast Free Antivirus được đánh giá là một trong những phần mềm diệt virus tốt nhất thế giới hiện nay và nói đến công cụ diệt virus trên máy tính thì chắc chắn Avast là cái tên được nhiều người nghĩ đến đầu tiên. Theo thống kê của những website chuyên cung cấp các bản download phần mềm diệt virus lớn nhất thế giới thì Avast Free Antivirus đang là phần mềm có số lượng người dùng đông đảo nhất thế giới. Qua nhiều năm phát triển, Avast luôn có sự đầu tư và cải tiến về giao diện cũng như chức năng nhằm mang đến cho người dùng những tiện lợi trong cách sử dụng cũng như hiệu quả bảo vệ máy tính.

Avast Free Antivirus có khả năng quét và kiểm tra hệ thống sau đó hiển thị tổng quan tất cả các phần mềm và ứng dụng đã lỗi thời của bạn. Từ những kết quả này, người dùng có thể gỡ bỏ những chương trình không cần thiết, không còn sử dụng trên máy tính để giải phóng dung lượng ổ cứng. Chức năng diệt virus trên hệ thống được tối ưu hóa mạnh mẽ, với các công cụ quét chi tiết đến từng tập tin thư mục, cho phép thiết lập lịch trình để quét nâng cao khả năng bảo vệ.  Người dùng cũng có thể lựa chọn các chế độ quét khác nhau như quét riêng biệt, như quét nhanh, quét toàn bộ hệ thống, quét thư mục nhất định hoặc quét các thiết bị ngoại vi…. Những chế độ này cũng được tích hợp trong phần mềm Avira Internet Security đến từ Avira.
Avast Free Antivirus phiên bản mới nhất đã có những cải tiến đáng kể về nhiều tính năng, trong đó nổi bật nhất là việc trang bị công nghệ đám mây và thiết lập tiết kiệm điện năng. Công nghệ đám mây dựa vào các thông tin và dữ liệu được cập nhật liên tục trên máy chủ cho phép người dùng đưa ra các quyết định và ngăn chặn kịp thời các mối nguy hại có thể ảnh hưởng đến máy tính. Công nghệ DeepScreen bổ sung những công cụ thông minh hơn để đưa ra các chế độ bảo vệ tốt hơn trước những tập tin nghi ngờ là virus, chế độ Hardened mới tự động điều chỉnh việc thực thi các chương trình, dành cho người mới sử dụng chưa có kinh nghiệm. Ngoài ra, công nghệ CSU (Continuously Streaming Update) cung cấp dịch vụ nhận biết theo từng phút đáng tin cậy và không bị ngắt quãng.

Tải về Avast Free Antivirus miễn phí tại đây

4. Panda Antivirus

Panda Antivirus

Panda Free Antivirus là phần mềm diệt virus miễn phí, gọn nhẹ và dễ sử dụng. Ứng dụng này dựa trên nền tảng đám mây để nhanh chóng tìm, ngăn chặn virus, trojans, worms và các phần mềm độc hại khác mà không làm giảm hiệu suất máy tính.

Panda Free Antivirus dựa trên Collective Intelligence – một hệ thống liên tục phát hiện, phân tích các loại virus và những mối nguy hại khác mà nguồn cấp dữ liệu được chia sẻ từ cộng đồng của hàng triệu người sử dụng Panda trên toàn thế giới.

Chương trình này chỉ hoạt động khi nào cần thiết cùng với thiết kế siêu nhỏ gọn, thậm chí bạn sẽ không thể nhận biết được sự tồn tại của nó. Panda Free Antivirus thực sự là công cụ vô cùng hữu hiệu để giúp bạn bảo vệ máy tính một cách an toàn trước các loại virus và các website độc hại.

Tải Panda Free Antivirus miễn phí tại đây

3. AVG Free Antivirus

AVG Free Antivirus

AVG AntiVirus Free 2016 là phần mềm diệt virus hoàn toàn miễn phí, giúp bảo vệ máy tính của bạn an toàn trước những loại virus, phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại. Nhờ đó, người dùng có thể thoải mái lướt web, truy cập vào mạng xã hội mà không còn lo lắng gì nữa!

Với khả năng nhận dạng, phân tích toàn diện giúp phát hiện virus một cách nhanh chóng, đảm bảo mức an toàn cao nhất cho hệ thống máy tính của bạn. Vậy hãy AVG AntiVirus Free 2016 để các loại virus, spyware, malware, rookit… không còn nơi “trú ngụ” trên máy tính của bạn nữa nhé!

Tải AVG Free Antivirus miễn phí tại đây

2. BitDefender Antivirus

BitDefender

BitDefender Internet Security mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng phát hiện và loại bỏ virus, spywave, các mối đe dọa khác. Đặc biệt BitDefender Internet Security được thiết kế với kỹ thuật tiên tiến bảo vệ người dùng khi lướt web và truy cập các trang mạng xã hội.

BitDefender Internet Security là phần mềm diệt virus hiệu quả bảo vệ máy tính tuyệt vời khỏi virus và các phần mềm độc hại. Công cụ bảo vệ máy tính của bạn tuyệt đối tránh sự xâm nhập của virus, Spyware, Trojans, Worms và các phần mềm độc hại khác khi truy cập internet.

Tải BitDefender Antivirus miễn phí tại đây

1. Avira Free Antivirus

Avira

Avira Free AntiVirus là một trong những phần mềm diệt virus miễn phí được rất nhiều người tin dùng, bởi hỗ trợ nhiều tính năng vượt trội đảm bảo an toàn cho máy tính cá nhân trước những hiểm họa từ Internet, lây lan qua USB và những thiết bị lưu trữ khác.

Với Avira Free AntiVirus, người dùng có thể nhanh chóng phát hiện virus cũng như quét virus cho máy tính của mình rất hiệu quả. Do đó, nếu máy tính của bạn không có một giải pháp chống virus nào thì hãy tải Avira Free AntiVirus về máy tính để bảo vệ dữ liệu cũng như hệ thống của mình nhé.

Tuy là phần mềm miễn phí nhưng tính năng của Avira Free Antivirus không hề thua kém gì những phần mềm diệt virus mất phí khác. Khi quét virus Avira Free Antivirus sẽ tạo ra các quy tắc loại trừ, gán mức ưu tiên trong giai đoạn phân tích hệ thống, giúp loại bỏ các loại virus, phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại nhanh chóng.

Đặc biệt phiên bản Avira Free Antivirus 2016 mới nhất tương thích hoàn toàn với Windows 10, mang đến cho bạn sự an toàn cần thiết trên hệ điều hành mới nhất của Microsoft.

 
 

Bài viết khác: